Matseðill


VIKAN 13. - 17. mars

MÁNUDAGUR
Steiktur kjötbúðingur, kartöflur, sósa og salat.

ÞRIÐJUDAGUR
Ýsa í raspi, kartöflur, lauksmjör og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Kjúklingasúpa og ávextir.

 FIMMTUDAGUR
Pylsupasta og salat.

 FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 20. - 24. mars

MÁNUDAGUR
Steiktar kjötbollur, kartöflur, sósa og salat.

ÞRIÐJUDAGUR
Plokkfiskur, rúgbrauð og ávextir.

MIÐVIKUDAGUR
Blómkálssúpa, brauð og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Kjöt og karrý og ávextir

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti og ávextir

VIKAN 27. - 31. MARS

MÁNUDAGUR
Kjúklinganúðlur og salat.

ÞRIÐJUDAGUR
Saltfiskstrimlar, hrísgrjón, sósa og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Skyr, rjómi, brauð og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Hakk, spaghetti og salat.

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 03. - 07. apríl

MÁNUDAGUR
Bjúgu, kartöflur, uppstúfur og ávextir.

ÞRIÐJUDAGUR
Ýsa í raspi, kartöflur, sósa og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Grjónagrautur, slátur, rúsínur og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Kjúlkingaréttur, snittubrauð og salat

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti og ávextir

VIKAN 10. - 14. apríl

Páskafrí

VIKAN 17. - 21. apríl

MÁNUDAGUR
Annar í páskum

ÞRIÐJUDAGUR
Steiktar fiskibollur, kartöflur, sósa og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Kjötsúpa og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Píta

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 24. - 28. APRÍL

MÁNUDAGUR
Soðnar kjötbollur, hvítkál og ávextir.

ÞRIÐJUDAGUR
Saltfiskstrimlar, kartöflur, sósa og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Grænmetissúpa, brauð og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Lasagna, hrísgrjón og salat

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti og ávextir