Matseðill

VIKAN 30. - 4.  maí

MÁNUDAGUR

Hakk og spaghetti

ÞRIÐJUDAGUR

1. maí - frí

MIÐVIKUDAGUR

Grjónagrautur og slátur. Ferskir ávextir.

FIMMTUDAGUR

Ofnbakaður kjúklingur, kartöflur, jógúrtsósa, papriku- og gulrótarstrimlar.

FÖSTUDAGUR

Fiskur í raspi, kartöflur, lauksmjör, salat, apríkósur og þurrkuð epli.

VIKAN 7. - 11.  maí

MÁNUDAGUR

Gúllas í brúnni sósu, kartöflumús og gróft rifnar gulrætur.

ÞRIÐJUDAGUR

Ofnbakaður lax með mangósósu, brún hrísgrjón og salat.

MIÐVIKUDAGUR

Linsubaunasúpa, brauð með osti eða eggi. 

FIMMTUDAGUR

Uppstigningadagur - frí

FÖSTUDAGUR

Soðin ýsa, kartöflur, gúrka/paprika, maltbrauð og ávaxtasalat með jógúrtsósu

VIKAN 14. - 18.  maí

MÁNUDAGUR

Píta með öllu tilheyrandi, appelsínur og sveskjur.

ÞRIÐJUDAGUR

Plokkfiskur, rúgbrauð, gúrka/tómatar, vínber og döðlur.

MIÐVIKUDAGUR

Skyr, gróft brauð og ferskir ávextir.

FIMMTUDAGUR

Lambakjöt í karrý.

FÖSTUDAGUR

Ofnbakaður fiskur, bygg og grænmeti.

VIKAN 21. - 25.  maí

MÁNUDAGUR

Annar í hvítasunnu - frí

ÞRIÐJUDAGUR

Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti, rúgbrauð og þurrkaðir ávextir.

MIÐVIKUDAGUR

Grænmetissúpa og samloka með skinku og osti.

FIMMTUDAGUR

Lambalæri, kartöflur, grænar baunir, ferskt salat og sósa

FÖSTUDAGUR

Mexíkófiskur, hvítlauksbrauð, spínat og eplasalat með fetaosti

VIKAN 28. - 1.  júní

MÁNUDAGUR

Starfsdagur - frí

ÞRIÐJUDAGUR

Fiskibollur, kartöflur, gulróta/gulrófusalat og sósa.

MIÐVIKUDAGUR

Pizza

FIMMTUDAGUR


FÖSTUDAGUR

Skólaslit