Matseðill

VIKAN 24. - 28. APRÍL

ÞRIÐJUDAGUR

Saltfiskstrimlar, kartöflur, sósa og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Grænmetissúpa, brauð og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Lasagna, hrísgrjón og salat

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti og ávextir

VIKAN 01. - 05. maí

MÁNUDAGUR
Frídagur verkafólks

ÞRIÐJUDAGUR
Steiktar fiskibollur, kartöflur, sósa og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Grjónagrautur, slátur, rúsínur og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Kjúklinganúðlur og salat.

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 08. - 12. maí

MÁNUDAGUR
Grænmetisbuff, kartöflur, sósa og salat.

ÞRIÐJUDAGUR
Bakaður fiskur, kartöflur og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Aspassúpa, brauð og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Hakk, spaketti  og salat.

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti og ávextir

VIKAN 15. - 19. maí

MÁNUDAGUR
Pylsupasta og salat.

ÞRIÐJUDAGUR
Ýsa í raspi, kartöflur, sósa og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Kjúklingasúpa og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Lambapottréttur, hrísgrjón og salat.

FÖSTUDAGUR
Soðin ýsa, kartöflur, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 22. - 26. maí

MÁNUDAGUR
Steiktar kjötbollur, kartöflur, sósa og salat.

ÞRIÐJUDAGUR
Plokkfiskur, rúgbrauð og salat.

MIÐVIKUDAGUR
Jógúrt, brauð og ávextir.

FIMMTUDAGUR
Uppstigningardagur - frí

FÖSTUDAGUR
Starfsdagur - frí

VIKAN 29. - 03. júní

MÁNUDAGUR
Lokamatur. 

ÞRIÐJUDAGUR - skólaslit

Sumarfrí nemenda.
Sjáumst hress í haust!