Matseðill

VIKAN 19. - 23.  feb

MÁNUDAGUR

Bjúgu, kartöflur, uppstúfur og ávextir

ÞRIÐJUDAGUR

Ýsa í raspi, kartöflur, lauksmjör og salat

MIÐVIKUDAGUR

Blómkálssúpa, brauð og ávextir

FIMMTUDAGUR

Snidsel, kartöflur, sósa og salat

FÖSTUDAGUR

Starfsdagur

VIKAN 26. - 02.  mars

MÁNUDAGUR

Soðið slátur, kartöflur, uppstúfur og ávextir

ÞRIÐJUDAGUR

Saltfiskstrimlar, hrísgrjón, sósa og salat

MIÐVIKUDAGUR

Skyr, rjómi, brauð og ávextir

FIMMTUDAGUR

Steiktur kjúklingur, kartöflur, sósa og salat

FÖSTUDAGUR

Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti og ávextir

VIKAN 05. - 09.  mars

MÁNUDAGUR

kjöt í karrý og ávextir

ÞRIÐJUDAGUR

Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti

MIÐVIKUDAGUR

Grjónagrautur, slátur og ávextir

FIMMTUDAGUR

Svikinn héri, kartöflur, sósa og salat

FÖSTUDAGUR

Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 12. - 16.  MARS

MÁNUDAGUR

Kjúklinganúðlur og salat

ÞRIÐJUDAGUR

Ýsa í raspi, kartöflur, sósa og salat

MIÐVIKUDAGUR

Kjötsúpa og ávextir

FIMMTUDAGUR

Hakk, spaghetti og ávextir

FÖSTUDAGUR

Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 19. - 23.  mars

MÁNUDAGUR

Snidsel, kartöflur, sósa og salat

ÞRIÐJUDAGUR

Steiktar fiskibollur, kartöflur, sósa og salat

MIÐVIKUDAGUR

Jógúrt, brauð og ávextir

FIMMTUDAGUR

Pylsur með öllu og ávextir

FÖSTUDAGUR

Soðin ýsa, kartöflur, soðið grænmeti, rúgbrauð og ávextir

VIKAN 26. - 30.  MARS

Páskafrí